Không có quan hệ tình dục có bị sùi mào gà

Ngày đăng: 27-07-2018 15:59:29

Các căn bệnh xã hội thường hay có nguyên do truyền nhiễm chính là quan hệ tình dục, bệnh sùi mào gà cũng lây chủ yếu qua "làm chuyện ấy" không lành mạnh. Thế tuy nhiên không "lâm trận" liệu có bị bệnh sùi mào gà không là thắc mắc của nhiều người. Bài viết bài viết này là những kiến thức về bệnh sùi mào gà và những nguyên nhân có khả năng lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

 

Không "làm chuyện ấy" có bị sùi mào gà không

Các chứng bệnh xã hội thường có nguyên do lây truyền chủ yếu là giao hợp , bệnh mồng gà cũng lây nhiễm hàng đầu qua quan hệ tình dục không lành mạnh. Thế song không giao hợp liệu có bị sùi mào gà không là vấn đề của nhiều người. Bài viết này là một vài kiến thức về sùi mào gà và một vài nhân tố có khả năng lây bệnh mồng gà.

bệnh mồng gà như nào

Là một trong các chứng bệnh xã hội thường thấy hiện nay, chứng bệnh gây bởi vi-rút HPV, virus này có thể sinh tồn một thời gian dài trong cơ thể người bệnh Tiếp đó Tiếp đó mới tiến triển thành bệnh.

mọi lứa tuổi đều có thể có mối nguy hại mắc bệnh mồng gà, nhất là những người có chuyện ấy không lành mạnh, vì chứng bệnh chủ yếu truyền nhiễm qua đường tình dục.

bệnh mồng gà có tác động thế nào

sùi mào gà nên sớm được kiểm tra và tìm ra hướng trị phù hợp, nếu không có khả năng gây ra nhiều tác hại nguy hiểm khác như:

gây ung thư: Nếu không kịp thời chữa trị, bệnh sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung, âm đạo, "cậu nhỏ".

bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm: Dịch tại các nốt u nhú khi vỡ ra sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, ở đàn ông sẽ gặp phải viêm quy đầu và bao da quy đầu.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý người bệnh: Khi các mụn sùi ngày càng rõ, và phát triển hơn sẽ khiến người bệnh mất tự tin, ngại giao tiếp.

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không

Tuy tình dục không an toàn là nguyên nhân nhiễm bệnh chính, tuy nhiên cũng có tình huống mắc chứng bệnh do các con đường như:

truyền nhiễm qua vết thương hở: Khi tiếp xúc với vết thương hở của người mắc bệnh, sẽ có hiểm họa truyền bệnh đặc biệt là khi các nốt u nhú đang vỡ ra và chảy dịch.

lây nhiễm qua tiếp cúc gián tiếp: Việc sử dụng chung vật dụng cá nhân như khăn mặt, bàn chải đánh răng hay bồn tắm cũng có thể truyền nhiễm bệnh sùi mào gà, tuy rằng trường hợp truyền bệnh này ít khi xảy ra.

lây nhiễm từ mẹ sang con: bà bầu mắc sùi mào gà có khả năng khiến bào thai bị nhiễm bệnh, virus có thể xâm nhập vào khí hư khiến thai nhi truyền bệnh.

Trên đây là những con đường lây bệnh của bệnh sùi mào gà, cần thiết phải Dù không "làm chuyện ấy" tình dục cũng có thể mắc bệnh sùi mào gà

Nếu có một vài dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, cần phải đến ngay các phòng khám để kiểm tra và trị kịp thời, hạn chế truyền nhiễm căn bệnh cho người khác.

Kinh nghiệm chữa sùi mào gà trang web bxh

 

Bình luận

Bài viết liên quan